สำนักสื่อฯ ร่วมแสดงความยินดีวันคล้ายวันสถาปนาวันสถาปนาวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม ครบรอบ 11ปี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขวัญหญิง ศรีประเสริฐภาพ ผู้อำนวยการสำนักสื่อและเทคโนโลยีการศึกษา พร้อมคณะผู้บริหาร และบุคลากรสำนักสื่อฯ ร่วมแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพดล อินทร์จันทร์ คณบดีวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม ครบรอบ 11 ปี เมื่อวันศุกร์ที่ 14 กรกฎาคม 2560