สำนักสื่อฯ เข้าร่วมงานวันมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประจำปี 2560 เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2560

อาจารย์ ดร. ขวัญหญิง ศรีประเสริฐภาพ ผู้อำนวยการสำนักสื่อและเทคโนโลยีการศึกษา นำคณะผู้บริหาร บุคลากร วางพานพุ่มดอกไม้สักการะอนุสาวรีย์ศาสตราจารย์หม่อมหลวงปิ่น มาลากุล และรูปปั้นหลวงสวัสดิสารศาสตรพุทธิ เพื่อแสดงความกตัญญูกตเวทิตาต่อคุณูปการของปูชนียบุคคลสำคัญของมหาวิทยาลัย ศรีนครินทรวิโรฒ เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2560 เนื่องในโอกาสวันมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประจำปี 2560