นักศึกษามหาวิทยาลัยรามคำแหงเข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานสำนักสื่อฯ เมื่อวันที่ 9 ก.พ. 61

คณะนักศึกษาปริญญาโท ภาควิชาเทคโนโลยีการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ศึกษาดูงานสำนักสื่อฯ โดยมี ผศ.ดร.ขวัญหญิง ศรีประเสริฐภาพ ผู้อำนวยการ พร้อมคณะผู้บริหาร สำนักสื่อฯ ให้การต้อนรับและนำเสนอภารกิจการให้บริการด้านต่างๆ ของสำนักสื่อฯ เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ห้องประชุมสิกขาบัณฑิต ห้องเรียนทางไกลปฏิสัมพันธ์ ห้องสตูดิโอ ห้องปฏิบัติการ และหอดนตรีและการแสดงอโศกมนตรี 1 - 2 ชั้น 4 อาคารนวัตกรรม ศ.ดร.สาโรช บัวศรี