สำนักสื่อฯ ร่วมแสดงความยินดีวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคมครบรอบ 12 ปี

อ.ดร. แจ่มจันทร์ ศรีอรุณรัศมี รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและนวัตกรรมการศึกษา พร้อมคณะผู้บริหาร และบุคลากรสำนักสื่อฯ ร่วมแสดงความยินดีกับคณะผู้บริหารวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม ครบรอบ 12 ปี เมื่อวันจันทร์ที่ 9 กรกฎาคม 2561