สำนักสื่อฯ ร่วมแสดงความยินดีวันคล้ายวันสถาปนาคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประจำปี 2561

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขวัญหญิง ศรีประเสริฐภาพ ผู้อำนวยการสำนักสื่อและเทคโนโลยีการศึกษา พร้อมคณะผู้บริหาร และบุคลากรสำนักสื่อฯ ร่วมแสดงความยินดีกับ คณะผู้บริหาร คณะสังคมศาสตร์ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประจำปี 2561 เมื่อวันพุธที่ 22 สิงหาคม 2561