กิจกรรมสำนักสื่อฯ

สำนักสื่อฯ ร่วมแสดงความยินดีวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคมครบรอบ 12 ปี

สำนักสื่อฯ ร่วมแสดงความยินดีวันคล้ายวันสถาปนาวันสถาปนาคณะศิลปะกรรมศาสตร์ ครบรอบ 25 ปี

สำนักสื่อฯ ต้อนรับ คณะผู้ศึกษาดูงานจาก SEMEO Regional Center for Higher Education and Development (RIHED)

บุคลากร สำนักสื่อฯ ร่วมวางพานพุ่มสักการะอนุสาวรีย์ ศาสตราจารย์ หม่อมหลวงปิ่น มาลากุล ครบรอบ ๖๙ ปี

สำนักสื่อฯ ร่วมจัดงานวันสถาปนาสำนักสื่อฯ ครบรอบ 23 ปี เมื่อวันที่ 23 ก.พ. 61

สำนักสื่อฯ จัดโครงการ Englist for Customer Service Communication เมื่อวันที่ 5 ก.พ. 61

คณะนักศึกษา มหาวิทยาลัยรามคำแหงเข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานสำนักสื่อฯ เมื่อวันที่ 9 ก.พ. 61

สำนักสื่อฯ จัดโครงการลดขั้นตอนการปฏิบัติงาน โดยใช้ Lean Managemen วันที่ 10 ม.ค.61

สำนักสื่อฯ จัดโครงการลดขั้นตอนการปฏิบัติงาน โดยใช้ Lean Managemen วันที่ 9 ม.ค.61

โครงการพัฒนาครูและบุคลากรของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน รุ่นที่ 4

โครงการพัฒนาครูและบุคลากรของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน รุ่นที่ 3

โครงการพัฒนาครูและบุคลากรของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน รุ่นที่ 2

โครงการพัฒนาครูและบุคลากรของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน รุ่นที่ 1

สำนักสื่อฯ ร่วมกับ สำนักคอมพิวเตอร์ จัดโครงการฝึกอบรม Active Learning รุ่น 1

อธิการบดีและคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ เยี่ยมชมสำนักสื่อฯ วันที่ 15 มีนาคม 2560

สำนักสื่อฯ เข้าร่วมงานวันมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประจำปี 2560 เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2560

สำนักสื่อฯ ร่วมแสดงความยินดีวันคล้ายวันสถาปนาวันสถาปนาวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม ครบรอบ 11ปี

สำนักสื่อฯ ร่วมแสดงความยินดีวันคล้ายวันสถาปนาคณะศิลปกรรมศาสตร์ ครบรอบ 24 ปี

No Articles for this News Feed.