นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 วิชาเอกเทคโนโลยีเพื่อการสื่อสารสังคม โรงเรียนสาธิต มศว ประสานมิตร (ฝ่ายมัธยม) เข้าศึกษาดูงานเกี่ยวกับการดำเนินงานด้านเทคโนโลยีการศึกษา 📸🎬

วันที่ 31 กรกฎาคม 2567 นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 วิชาเอกเทคโนโลยีเพื่อการสื่อสารสังคม โรงเรียนสาธิต มศว ประสานมิตร (ฝ่ายมัธยม) เข้าศึกษาดูงานเกี่ยวกับการดำเนินงานด้านเทคโนโลยีการศึกษา การให้บริการสื่อการเรียนการสอน หลักการบริหารจัดการ ตลอดจนขอบข่ายการให้บริการต่างๆ ภายในสำนักสื่อและเทคโนโลยีการศึกษา
โดยท่านผู้อำนวยการสำนักสื่อและเทคโนโลยีการศึกษามอบหมายนายกรสุวรรณ์ ศดิสสุวรรณกุล ผู้อำนวยการสำนักงานผู้อำนวยการ และนางสาวพิมพ์ชนก คำชัย หัวหน้าฝ่ายพัฒนาเทคโนโลยีการศึกษา เป็นผู้ให้ข้อมูลและถ่ายทอดประสบการณ์