วันจันทร์ที่ 8 กรกฎาคม 2567 รองศาสตราจารย์พฤทธิ์ ศุภเศรษฐศิริ รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร รักษาการแทน ผู้อำนวยการสำนักสื่อและเทคโนโลยีการศึกษา มอบหมายผู้อำนวยการสำนักงานผู้อำนวยการ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาเทคโนโลยีการศึกษา พร้อมบุคลากรสำนักสื่อฯ 💐 ร่วมแสดงความยินดีกับวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา ครบรอบ 18 ปี ✨