วันที่ 16 กันยายน 2567 สำนักสื่อและเทคโนโลยีการศึกษา ให้บริการระบบโสตทัศนูปกรณ์ด้านเครื่องเสียง ภาพถ่าย และการไลฟ์สตรีม เนื่องในวันสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ครบรอบ 75 ปี และวันศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี ณ หน้าลานอนุเสาวรีย์ ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ 📸🎬
.
สำนักสื่อและเทคโนโลยีการศึกษาพร้อมให้บริการสำหรับงานโสตทัศนูปกรณ์ และการผลิตสื่อการเรียนรู้และการประชาสัมพันธ์
สนใจ Inbox มาได้เลยครับ หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่สำนักสื่อและเทคโนโลยีการศึกษา
🏢 อาคาร14 อาคารอเนกประสงค์ เทา-แดง ชั้น1
☎️ โทร. 0-2649-5000 ต่อ 15406-7