“วันวานยังหวานอยู่” คลิปวิดีโอแสดงกตเวทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปีพุทธศักราช 2567

🌸 วันวานยังหวานอยู่ 🌸

🎥 คลิปวิดีโอแสดงกตเวทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุ 💖
ขอแสดงความเคารพและขอบคุณแด่บุคลากรที่ได้ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความเสียสละ ทุ่มเทกำลังกาย กำลังใจ และความรู้ความสามารถอย่างเต็มที่ เพื่อมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ 🏫✨
เราขอร่วมยกย่องทุกท่านที่ทุ่มเทและสร้างคุณค่าสู่มหาวิทยาลัยของพวกเรา 💐🙏
ร่วมรับชมคลิปแห่งความทรงจำ และส่งต่อความรัก ความอบอุ่นได้ที่นี่ ⬇️
ผลิตโดย : สำนักสื่อและเทคโนโลยีการศึกษา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ